ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

ประโยชน์ของการจำนำรถยนต์

ผู้ที่ประสบปัญหาต้องใช้เงินในระยะเวลาอันจำกัด หรือเงินสดที่มีอยู่นั้นไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่าย อาจจะกล่าวได้ว่าการจำนำรถเป็นตัวช่วยที่มีผู้คนจำนวนมากเลือก เนื่องจากสะดวกรวดเร็วและยังไม่ต้องรบกวนใครให้ต้องอายอีกด้วย แต่หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังคิดจะจำนำรถ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหาข้อมูลเกี่ยวกับการจำนำรถให้ถี่ถ้วนเสียก่อน 


วันนี้เรามีทริคการจำนำรถให้เกิดประโยชน์สูงสุดมาบอกคุณแล้ว

1.เลือกวงเงินที่ต้องการ
ก่อนจะทำการจำนำรถ ให้คุณเลือกวงเงินที่ต้องการและมีความสามารถในการผ่อนชำระ สำหรับผู้ที่มีความสามารถในการผ่อนชำระดอกเบี้ย ในกรณีที่ทำงานประจำและมีเงินเดือน หรือมีธุรกิจที่ดำเนินไปได้ด้วยดี อาจจะไม่ต้องกังวลในกรณีนี้มากนัก แต่สำหรับผู้ที่ไม่ได้ทำงานประจำหรือธุรกิจกำลังติดขัดควรพิจารณาวงเงินในการกู้ให้ถี่ถ้วนมากที่สุดและต้องมั่นใจว่าสามารถไถ่คืนได้อย่างแน่นอน

2.ใช้จ่ายอย่างประหยัด
ในช่วงที่จำนำรถ คุณควรมีการบันทึกรายรับรายจ่ายทุกวันโดยอาจจะทำเป็นบัญชีรายรับรายจ่าย ข้อดีของการทำบัญชีรายรับรายจ่ายคือคุณจะรู้ได้ว่าในแต่ละวันคุณจ่ายเงินไปในเรื่องใดบ้าง และเงินจำนวนนั้นจัดเป็นค่าใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยหรือไม่อย่างไร ข้อสำคัญที่สุดควรเก็บเงินไว้ผ่อนชำระค่าจำนำรถและค่าดอกเบี้ย เพื่อที่จะได้มีเงินจ่ายค่าจำนำรถอย่างสม่ำเสมอนั่นเอง

3.เลือกการจำนำรถแบบจอด
หลายๆคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมการจำนำรถแบบจอดจึงดีกว่าการจำนำรถแบบที่สามารถนำรถออกไปใช้ได้ ขอตอบว่าข้อดีของการจำนำรถแบบจอดนั้นมีมากเลยทีเดียว เนื่องจากว่ารถคันหนึ่งนั้นมีค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คุณจะคาดคิด ไม่ว่าจะเป็นค่าเติมน้ำมันรถ ยิ่งหากว่าคุณต้องขับรถเป็นประจำทุกวันหรืออยู่เขตใจกลางเมืองค่าน้ำมันก็ยิ่งแพงมากขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังมีค่าซ่อมบำรุงรักษา อาทิเช่น ค่าเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ค่าตรวจเช็คลมยาง ค่าล้างรถ ขัดเงาเคลือบสี สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นค่าใช้จ่ายที่สิ้นเปลือง แต่หากคุณเลือกการจำนำจอด รายจ่ายที่คุณสามารถประหยัดได้อาจเป็นจำนวนมากกว่า 5,000 บาทต่อเดือนเลยทีเดียว
สำหรับการจำนำรถนั้นจะเกิดประโยชน์สูงสุดก็ต่อเมื่อผู้ได้เงินมาใช้จ่ายในทางที่ถูกที่ควร และไม่ใช้เงินเกินตัว และการจำนำรถควรทำเพื่อแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการเงินในระยะสั้นเท่านั้น และคุณต้องมีความมั่นใจด้วยว่ารายได้หลังจากจำนำรถจะมีเข้ามาแน่นอน และเพียงพอในการไถ่รถคืนได้ หากทำได้ดังคำแนะนำต่อไปนี้ คุณก็จะเป็นผู้ที่จำนำรถแล้วได้ประโยชน์สูงสุดแล้ว0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น