ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

เคล็ดลับดีๆ ในการเลือกแหล่งจำนำรถ


รถ….ปัจจัยที่ 5 ในยุคปัจจุบันของมนุษย์ สาเหตุของการจำนำรถ ในยุคปัจจุบันสำหรับหลายๆคนคงหนีไม่พ้นสภาวะเศรษฐกิจในครอบครัวไม่คล่องตัว บางครั้งอาจจำเป็นต้องใช้เงินกะทันหันในหลายๆกรณี ยกตัวอย่างเช่น ค่าเทอม ค่ารักษาพยาบาล เป็นต้น ยิ่งหากว่าคุณไม่มีแหล่งเงินสำรองหรือเงินออมที่เก็บไว้สำหรับใช้จ่ายยามฉุกเฉินการเลือกจำนำรถเป็นหนทางที่ดีที่สุดหนทางหนึ่ง และวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆในการเลือกแหล่งจำนำรถมาฝากคุณแล้ว

1.ดอกเบี้ยไม่สูงจนเกินไปนัก
สำหรับแหล่งจำนำรถที่ดีควรจะมีดอกเบี้ยที่ไม่สูงมากจนเกินไปนัก ซึ่งดอกเบี้ยในอัตราที่เหมาะสมควรจะเป็น 5% – 10%เท่านั้น เนื่องจากว่ากรณีที่คุณไม่สามารถหมุนเงินได้ทันหรือมีเหตุจำเป็นที่จะต้องใช้เงินในสาเหตุอื่นๆอีกก็จะไม่ต้องเสียอัตราดอกเบี้ยที่แพงจนเกินไปและสามารถผ่อนชำระเงินได้โดยไม่เดือดร้อน

2.รับรถติดไฟแนนซ์ได้
หากรถของคุณยังผ่อนไม่หมด อีกหนึ่งสิ่งที่ควรเลือกพิจารณาคือแหล่งรับจำนำรถต้องสามารถรับรถติดไฟแนนซ์ได้ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดในภายหลัง

3.มีความซื่อตรงและสามารถไว้วางใจได้
แหล่งรับจำนำรถที่ดีต้องมีความซื่อสัตย์ในการรับจำนำรถ เพื่อให้คุณสามารถไว้วางใจได้ในทุกขั้นตอนของการทำงาน

4.ไม่เลือกรถที่จะมารับการจำนำ
คุณสมบัติข้อที่สำคัญที่สุดซึ่งคุณไม่ควรละเลยคือ แหล่งรับจำนำรถที่ดีควรรับจำนำรถทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นรถเก่าหรือรถใหม่ป้ายแดง ซึ่งรวมไปถึงรับจำนำรถยนต์ทุกรุ่นและทุกยี่ห้ออีกด้วย

5.มีการจัดทำเอกสารถูกต้องตามกฎหมาย
ก่อนที่คุณจะเซ็นสัญญาต่างๆให้กับแหล่งที่รับจำนำรถ ควรอ่านและพิจารณาให้ถี่ถ้วน พร้อมกันนั้น ควรตรวจสอบและหาข้อมูลก่อนด้วยว่าการจำนำรถที่ถูกต้องตามกฎหมายเป็นอย่างไรเพื่อให้ไม่เกิดปัญหาตามมา

6.มีการดูแลรถของคุณอย่างดี
การจำนำรถหากจะเปรียบก็เหมือนกับการฝากรถไว้ชั่วคราวนั่นเอง คุณจึงควรเลือกแหล่งรับจำนำรถที่ดูแลรถของคุณราวกับเป็นรถของตนเอง มีการสตาร์ทรถและอุ่นเครื่องแบตเตอรี่ในทุกๆเช้า พร้อมกันนั้นควรพิจารณาถึงสถานที่ของการจอดรถด้วยว่ามีความปลอดภัยและอยู่ในที่ร่มหรือไม่

เมื่อได้เคล็ดลับในการพิจารณาแหล่งรับจำนำรถแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการเตรียมพร้อมเพื่อวางแผนการใช้จ่ายหลังจากที่ได้เงินมาเพื่อให้เงินจำนวนนั้นสร้างประโยชน์สูงสุดให้กับชีวิตคุณ หากทำได้ดังนี้ การจำนำรถก็จะช่วยให้ชีวิตของคุณดำเนินต่อไปได้ท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจที่เลวร้ายดังเช่นปัจจุบัน0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น