ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

Rich Auto รับจำนำดอกเบี้ยต่ำ พร้อมดูแลรถคุณดุจรถของเรา

Rich Auto รับจำนำดอกเบี้ยต่ำ พร้อมดูแลรถคุณดุจรถของเรา


     รถยนต์และรถมอเตอร์ไซด์เป็นทรัพย์สินที่สามารถนำมาเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ง่ายดาย เนื่องจากปัจจุบันมีเต็นท์รถที่ให้บริการรับจำนำดอกเบี้ยต่ำ ทั้งรับจำนำรถยนต์, รับจำนำรถจอด, รับจำนำมอเตอร์ไซด์ ที่ให้คุณสามารถนำเงินสด และเงินก้อนไปใช้จ่ายตามที่ต้องการได้อย่างสะดวก โดยไม่ต้องมีการโอนเล่ม

พร้อมให้เจ้าของรถสามารถระบุจำนวนเงินที่ต้องการใช้ และเลือกระยะเวลาในการชำระเงินคืนได้ตามที่ต้องการการเลือกเต็นท์สำหรับจำนำรถ

1.เลือกเต็นท์ที่มีความน่าเชื่อถือ มีหน้าร้านเป็นหลักแหล่ง มีชื่อเสียง เคยมีผู้ใช้บริการ

2.มีเอกสารเพื่อให้ลูกค้าเซ็นต์ส่งรถ และรับรถทุกครั้ง และควรเป็นเต็นท์รถที่มีระบบการตรวจสอบความเป็นเจ้าของรถเพื่อความมั่นใจในการนำรถมาใช้บริการรับจำนำรถจอด ว่าเป็นเจ้าของรถตัวจริง

3.มีระบบการดูแลรถและการรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดีเพื่อให้สามารถมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะไม่สูญหาย หรือเสียหายเนื่องจากการนำเอาไปใช้ เอาไปขับ หรือเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงต่าง ๆ

4.ควรเลือกเต็นท์รถที่มีการดูแลสภาพรถให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ เช่น มีการดูแลสตาร์ทรถ ดูแลแบตเตอรี่ รวมถึงมีที่จอดในร่ม เพื่อไม่ให้สภาพของรถดูเก่าและเสียราคา

5.ควรเลือกเต็นท์รถที่รับจำนำดอกเบี้ยต่ำ ระบุจำนวนเงินสดที่ต้องการ พร้อมทั้งระยะเวลาไถ่ถอนได้


นโยบายการให้บริการของ Rich Auto

     Rich Auto เป็นเต็นท์รับจำนำรถยนต์ที่มีการจดทะเบียนตามกฎหมายอย่างถูกต้อง มีหน้าร้านและเต็นท์รับจำนำรถจอดเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้ามาพูดคุยรายละเอียดและพบปะกับพนักงานได้ ไม่มีการนัดพบรับรถและส่งรถกันนอกสถานที่ มีเอกสารประกอบการส่งรถ และส่งรถ

รวมถึงมีการตรวจสอบสภาพรถ ริ้วรอย เข็มไมล์ก่อนการรับรถ และส่งมอบรถทุกครั้งพร้อมเอกสารที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบและทำการเซ็นต์รับรองเพื่อยืนยันความเป็นเจ้าของรถ เนื่องจากเรารับจำนำเฉพาะรถที่เป็นของเจ้าของจริงเท่านั้น  เราเป็นเต็นท์รับจำนำรถยนต์ที่ใส่ในในเรื่องของเซฟตี้และความปลอดภัยให้กับรถของลูกค้า ภายใต้นโยบายที่ว่า “รถของคุณก็เหมือนรถของเรา” เรามีที่จอดรถในร่ม มีหลังคาให้กับรถทุกคน มียามและรปภ. คอยดูแลความปลอดภัยให้กับรถของคุณตลอด 24 ชั่วโมง

ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาติดตั้งไว้ในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเพื่อดูรถของคุณผ่านกล้องวงจรปิดได้ตลอด 24 ชั่วโมง และรับประกันได้ว่าเราจะไม่มีการนำรถของคุณไปใช้หรือไปขับอย่างแน่นอน

หากคุณสนใจต้องการใช้บริการเงินสดด้วยการจำนำรถกับเราสามารถเข้ามาติดต่อสอบถามที่เต็นท์ หรือสอบถามข้อมูลการรับจำนำรถจอดรวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ ได้ทั้งทางโทรศัพท์และทางไลน์

   
     ท่านที่สนใจสามารถโทรสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ทั้งยอดจัดสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ย เอกสารที่ต้องใช้ และเงื่อนไขต่าง ๆ ได้ที่ คุณนัท โทร 094-519-1441

     หรือส่งรูปภาพรถรอบคัน และสำเนาเล่มทะเบียนรถ ส่งทาง Line เพื่อสอบถามได้เลย
แค่ค้นหาด้วยเบอร์โทร Id Line : 094-519-1441


0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น