ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

Rich Auto รับจำนำรถยนต์ พร้อมดูแลและเซฟตี้รถคุณ ดุจรถของเรา


Rich Auto รับจำนำรถยนต์ พร้อมดูแลและเซฟตี้รถคุณ ดุจรถของเรา

     หากคุณมีรถยนต์ และต้องการใช้เงินสด เราเป็นเต็นท์รถที่พร้อมบริการเงินสดให้กับคุณด้วยการรับจำนำรถยนต์และรับจำนำรถจอดเพื่อให้คุณได้รับเงินสดไปใช้จ่ายตามที่ต้องการกันได้อย่างไม่ติดขัด

     โดยคุณสามารถมั่นใจได้ว่ารถยนต์ที่คุณเอามาจำนำหรือฝากไว้กับเรานั้นจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด เนื่องจากเรามีทั้งระบบจัดการ ระบบเอกสาร และการตรวจสอบ ทั้งการตรวจสอบและยืนยันความเป็นเจ้าของจากเจ้าของรถที่นำมายังเต็นท์รับจำนำรถจอดของเรา รวมถึงก่อนรับรถ เราจะมีการตรวจสอบรถของคุณอย่างละเอียดถี่ถ้วน ทั้งเรื่องของเข็มไมล์ ริ้วรอยรถรอบคัน

เพื่อความสบายใจและความมั่นใจของทั้งเจ้าของรถและเต็นท์รถ พร้อมเอกสารยืนยันให้ลูกค้าตรวจสอบและเซ็นต์รับตอนรับรถว่าสภาพรถมีความเรียบร้อยถูกต้องตรงกับตอนที่นำรถมาจำนำทุกประการหรือไม่
     คุณสามารถมั่นใจกับการบริการรับจำนำรถยนต์ของ Rich Auto ได้ เนื่องจากเราเป็นเต็นท์รถรับจำนำรถจอดที่มีหน้าร้านจริง มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย และมีลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการรับจำนำรถพร้อมรับเงินสดด่วนกันอย่างต่อเนื่อง

โดยคุณสามารถเข้ามาเยี่ยมชมเต็นท์รถของเราได้ เรามีที่จอดรถที่พร้อมสำหรับการดูแลรถของคุณได้อย่างเต็มที่ มีระบบเซฟตี้ที่มีความปลอดภัยให้คุณหมดห่วงและสามารถไว้วางใจในการจำนำรถไว้กับเรา ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรถด้วยที่จอดซึ่งมีหลังคาให้กับรถของคุณทุกคัน

มีรปภ.คอยดูแลรถของคุณตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งเรายังได้นำเทคโนโลยีมาช่วยเพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างความสบายใจให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถทำการดาวน์โหลดติดตั้งแอพพลิเคชั่นบนมือถือเพื่อดูตรวจสอบความปลอดภัยรถของท่านผ่านทางกล้องวงจรปิดได้ตลอดเวลา     Rich Auto เป็นเต็นท์รับจำนำดอกเบี้ยต่ำที่คุณสามารถเลือกวงเงินที่ต้องการพร้อมระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนได้สูงสุดถึง 90 วัน

โดยสามารถนำรถของคุณมาจำนำได้โดยไม่ต้องโอนเล่ม พร้อมทั้งเรายังมีการทำประกันในกรณีรถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม ด้วยวงเงินประกันในอัตราสูงสุด เพื่อให้คุณสามารถรับเงินสดไปใช้จ่ายกันตามความต้องการได้ก่อนโดยไม่มีข้อติดขัด     นอกจากการรับจำนำรถยนต์และรับจำนำรถจอดแล้ว Rich Auto ยังมีบริการรับจำนำมอเตอร์ไซด์พร้อมการดูแลรถของคุณเป็นอย่างดี ไม่มีการนำรถไปใช้หรือนำไปขับอย่างแน่นอน เพราะ “เรารักรถของคุณ ดุจรถของเรา”

หากคุณสนใจรับจำนำรถยนต์ หรือต้องการเงินสดพร้อมใช้ เข้ามาติดต่อสอบถามเราได้ เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมคอยให้บริการสำหรับคุณ

     ท่านใดสนใจใช้บริการ สามารถโทรสอบถามยอดจัดสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ย เอกสารที่ต้องใช้ และเงื่อนไขต่าง ๆ ได้โดยตรงที่ คุณนัท โทร 094-519-1441

     หรือส่งรูปภาพรถรอบคัน และสำเนาเล่มทะเบียนรถ ส่งทาง Line เพื่อสอบถามและตีราคาได้ง่าย ๆ แค่ค้นหาด้วยเบอร์โทร Id Line : 094-519-1441

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น