ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

เลือกเต็นท์จำนำรถยนต์อย่างไรให้ปลอดภัย

เลือกเต็นท์จำนำรถยนต์อย่างไรให้ปลอดภัย


     เมื่อคุณต้องการเงินสดพร้อมใช้ หนึ่งแนวทางที่ทำให้คุณได้รับเงินสดมาเพื่อใช้จ่ายแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันได้อย่างรวดเร็วทันใจก็คือการใช้บริการรับจำนำรถยนต์ หรือรับจำนำมอเตอร์ไซด์นั่นเอง แต่ก่อนที่คุณจะนำรถที่คุณรักไปจำนำคุณก็จำเป็นที่จะต้องศึกษารายละเอียด ข้อมูล ความเชื่อมั่น รวมถึงการบริการ และการดูแลรักษารถของคุณจากเต็นท์รถนั้น ๆ ให้ดีและละเอียดถี่ถ้วนเสียก่อน


โดยก่อนที่คุณจะนำรถของคุณไปและเงินสด คุณควรจะพิจารณาเลือกเต็นท์รถโดยให้หลักการ ดังต่อไปนี้1.เลือกเต็นท์ที่มีหน้าร้าน มีสถานที่จริง สามารถเข้าไปตรวจสอบ ติดต่อ สอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง ไม่ใช่ไปนัดพบ หรือนัดเจอเพื่อรับรถส่งรถไปข้างนอก ควรเลือกจำนำรถกับเต็นท์รถที่มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย

2.ขั้นตอนการรับรับจำนำรถยนต์ควรมีการตรวจสอบความเป็นเจ้าของ การตรวจเช็ครถทั้งสภาพภายในและภายนอก เข็มไมล์ ริ้วรอย ตำหนิรอบคันรถ และควรมีเอกสารให้เจ้าของรถยืนยันสภาพรถทั้งตอนส่งรถ และรับรถกลับเพื่อให้มั่นใจได้ว่ารถจะไม่ถูกนำไปใช้ขับแต่อย่างใด

3.ตรวจสอบระบบรักษาความปลอดภัย และวิธีการดูแลรักษารถของเต็นท์รถนั้น ๆ โดยควรเลือกจำนำรถกับเต็นท์รถรับจำนำรถจอดที่มีหลังคา มีรปภ. คอยดูแลรถและรักษาความปลอดภัยให้รถของคุณตลอด 24 ชั่วโมง

4.เลือกเต็นท์รถที่รับจำนำดอกเบี้ยต่ำ และมีทางเลือกให้กับเจ้าของรถที่นำรถมาจำนำไม่ว่าจะเป็นจำนวนเงินที่ต้องการ ดอกเบี้ย ระยะเวลาที่สามารถไถ่ถอนได้ เพื่อให้เกิดความคล่องตัวในการบริหารจัดการด้านการเงิน และสามารถไถ่ถอนรถกลับได้ตามที่ต้องการ

     Rich Auto เราเป็นเต็นท์รับจำนำรถยนต์และรับจำนำรถจอดที่ให้บริการภายใต้สโลแกนที่ว่า “เรารักรถของคุณดุจรถของเรา และพร้อมดูแลเซฟตี้ให้กับรถของคุณทุกประการ” เรามีที่จอดรถพร้อมหลังคาให้กับรถของลูกค้าที่นำมาจำนำทุกคน มี รปภ. ดูแลความปลอดภัยให้กับรถของคุณตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งลูกค้ายังสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นติดตั้งไว้ในโทรศัพท์มือถือเพื่อดูรถของคุณผ่านทางกล้องวงจรปิดได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เราเป็นเต็นท์รับจำนำรถยนต์และรับจำนำรถจอดที่มีหน้าร้านจริงและมีการจะทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในการนำรถมาจำนำได้ 100% มีการตรวจสอบความเรียบร้อยของตัวรถทั้งก่อนนำเข้ามาจำนำ และเมื่อไถ่ถอนว่ารถของลูกค้าจะได้รับการดูแล และมีเซฟตี้ ทั้งในเรื่องของสภาพรถ ริ้วรอย ที่มีการบันทึกไว้เป็นเอกสารเพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบความเรียบร้อยและเซ็นต์รับเมื่อไถ่ถอน

มีการตรวจสอบความถูกต้องและความเป็นเจ้าของรถก่อนไถ่ถอนรถออก และเมื่อตอนนำรถมาจำนำอย่างละเอียดทุกครั้ง


     สำหรับลูกค้าที่สนใจใช้บริการจำนำรถยนต์หรือจำนำรถมอเตอร์ไซค์ สามารถโทรสอบถามยอดจัดสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ย เอกสารที่ต้องใช้ และเงื่อนไขต่าง ๆ ได้โดยตรง ที่ คุณนัท โทร 094-519-1441

     นอกจากนี้ยังสามารถส่งรูปภาพรถรอบคัน และสำเนาเล่มทะเบียนรถ ส่งทาง Line เพื่อตีราคาเบื้องต้นได้ทันที ง่าย ๆ แค่ค้นหาด้วยเบอร์โทร Id Line : 094-519-1441
0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น