ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

จะเดินทางไกล อุปกรณ์เสริมติดรถยนต์ใดบ้างที่จำเป็น


จะเดินทางไกล อุปกรณ์เสริมติดรถยนต์ใดบ้างที่จำเป็น
     เมื่อได้เวลาท่องเที่ยวกับทริปพิเศษกับคนสนิทคุณก็คงไม่อยากพลาดโอกาสแบบนี้ไปแน่ ๆ รถยนต์คุณอาจจะพร้อมแล้วเช็คสภาพเครื่องยนต์มาอย่างเรียบร้อย แต่อุปกรณ์เสริมติดรถยนต์ล่ะคุณเตรียมพร้อมแล้วหรือยัง 

เทคนิครถเจ๋ง ๆในครั้งนี้เราจึงขอพาทุกท่านมาดูกันว่าจะเดินทางทั้งทีอุปกรณ์เสริมติดรถยนต์ใดบ้างที่จำเป็นสำหรับการเดินทางของคุณ ไม่ให้เสียเวลาไปดูกันเลย

highway street car sky map Free Photo

Car image created by Skadyfernix - Freepik.com

1.GPS

อันนี้คงไม่ต้องแนะนำกันมาก และคงไม่มีใครกล้าเถียงว่าอุปกรณ์เสริมติดรถยนต์ อย่าง GPS ไม่มีประโยชน์และไม่จำเป็น ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหนใกล้ไกล GPS ช่วยคุณได้จริง ๆ ยิ่งในทุกวันนี้ GPS มีการพัฒนามากยิ่งขึ้นกว่าแต่ก่อน จึงมีความแม่นยำมาขึ้น

สำหรับถนนหนทางอันซับซ้อนในกรุงเทพ ฯ หลายคนอาจจะบอกว่า GPS ออกจะมั่วและพลาดบ่อย (ก็แน่ล่ะผังเมืองในกรุงเทพฯ วกวนจริง ๆ ซอยเยอะไปหมด) แต่เส้นทางที่ต้องออกต่างจังหวัดนั้นต้องบอกว่าค่อนข้างแม่นยำทีเดียวล่ะ

การมีอุปกรณ์เสริมติดรถยนต์ อย่าง GPS ประจำรถยนต์ของคุณไว้อย่างน้อยก็ช่วยให้คุณอุ่นใจได้ ไม่ต้องเสียเวลาขับหาเส้นทางเอง

2.กล้องหน้าติดรถยนต์

อีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมติดรถยนต์ที่ปัจจุบันต้องเรียกว่าจำเป็นจริง ๆ เพราะการขับรถไม่ว่าคุณจะมีเทคนิครถขั้นเทพ สกิลทักษะการขับแบบเยี่ยมที่สุดระดับนักแข่งอย่างไรโอกาสที่จะพลาดพลั้งเกิดอุบัติเหตุนั้นมีได้เสมอ

ถ้าเราไม่พลาดแต่รถยนต์ที่อยู่บนถนนเส้นเดียวกับเรานั้นไม่แน่ ซึ่งกล้องหน้ารถที่แหละที่จะช่วยเป็นหลักฐานยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้อย่างไร เป็นเพราะเราประมาทหรือรถคันอื่นพลาด


Mechanic servicing a car engine Free Photo
Business image created by Peoplecreations - Freepik.com

 3.Accessories สำหรับฉุกเฉินต่าง ๆ

อย่างที่เติมลมยาง ยางอะไหล่ สายพ่วงแบตเตอรี่เหล่านี้เป็นต้น การขับขี่แม้เราจะมีการตรวจเช็ครถยนต์ก่อนออกเดินทางแล้วก็ตาม แต่บนถนนไม่มีอะไรที่แน่นอนเสมอไป บางทีเราอาจขับไปเหยียบเศษโลหะจนอย่างแบนเลยก็ได้

ดังนั้น มีอุปกรณ์เสริมติดรถยนต์ที่ช่วยให้เรื่องฉุกเฉินต่าง ๆ ผ่านไปอย่างราบรื่น สามารถที่จะเดินทางไปต่อไปได้น่าจะเป็นเรื่องที่เหมาะสมอยู่แล้วจริงไหม
Car interior and mobile phone Free Photo


4.ที่ชาร์ตไฟ

ตอนนี้อุปกรณ์พกพาต่าง ๆ เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันไปแล้ว คุณจำเป็นที่จะต้องพกพาไปในที่ต่าง ๆ ด้วยเสมอ เพราการสื่อสารเป็นเรื่องสำคัญ เราจะขาดการติดต่อสื่อสารไม่ได้ หากเกิดเรื่องฉุกเฉินขึ้นต้องโทรขอความช่วยเหลือโทรเรียกบริษัทประกัน โทรศัพท์เกิดแบตเตอรี่หมดและไม่มีที่ชาร์ตไฟก็คงแย่

ที่ชาร์ตไฟที่ต่อเข้ากับรถยนต์นั้น ปัจจุบันราคาก็ไม่แพงแล้ว หาซื้อก็สะดวกจึงเป็นอุปกรณ์เสริมติดรถยนต์อีกอย่างที่จำเป็นต่อการเดินทางจริง ๆ

     ดังนั้น เราหวังว่าก่อนจะออกเดินทางทุกท่านคงจะจัดเตรียมอุปกรณ์เสริมติดรถยนต์เอาไว้ให้พร้อม เพราะนอกจากความสะดวกสบายในการเดินทางแล้วยังช่วยให้การเดินทางปลอดภัยมากขึ้นอีกด้วย

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น