ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

Drop-top joins Evoque line-up ราคาเริ่มต้นที่ 47,500 ปอนด์

Drop-top joins Evoque line-up Range Rover Evoque Convertible จะถูกนำเสนอที่มีสเป็กสูงและ AWD เท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 47,5000 ปอนด์Land Rover ได้เปิดตัวรุ่นเปิดประทุนที่ใหญ่ที่สุดที่ขายของ Range Rover Evoque มีรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเพิ่ม 10 เปอร์เซนต์ ถึงปริมาณการผลิตที่กำลังทำงานที่ 130,000 หน่อยต่อปี Evoque Convertible จะไปขายต่อไปจากฤดูใบไม้ผลิที่มีราคาเริ่มต้นที่ 47,500 ปอนด์ รุ่นใหม่ตอบสนองสัญญาที่ทำในงานแสดงที่เจนีวาปี 2012 ที่แนวคิด convertible ถูกเปิดตัวครั้งแรก

"เราแสดงให้เห็นว่าแนวคิดที่เจนีวาจะทดสอบปฎิกิริยาของผู้ซื้อและนักวิจารณ์" หัวหน้าฝ่ายออกแบบ Gerry McGovern กล่าวว่า "เรามองว่ารูปแบบเป็นความก้าวหน้าที่เห็นได้ชัด ถึงแม้จะไม่ทุกคนที่เห็นมันเป็นอย่างนั้น แต่ปฏิกิริยาโดยรวมของตลาดได้ดีมาก"

Evoque Convertible จะนำเสนอเฉพาะใน HSE แบบไดนามิกที่สูงขึ้นและแบบไดนามิกตัดแต่งระดับขับเคลื่อนโดยทั้งใหม่ มีความเร็ว 178 แรงม้า เครื่องยนต์ 20 ลิตร ดีเซล TD4 Ingenium หรือ 237 แรงม้า เทอร์โบชาร์จ 2.0 ลิตร เครื่องยนต์เบนซิน Si4 เช่นเดียวกับการขายช่วงรุ่นนุ่มด้านบนแนะนำระดับใหม่ของการเชื่อมต่อผ่านระบบที่เรียกว่า Incontrol Touch Pro Evoque Convertible น้ำหนักประมาณ 270 กิโลกรัมที่มากกว่ารุ่นก่อนหน้า นี่คือสาเหตุที่ระบบค้ำยันพิเศษที่จำเป็นเพื่อรักษาความแข็งแกร่งของตัวถังบวกมวลของกลไกฝากระโปรงผ้าขับเคลื่อน (ซึ่งสามารถเปิดหรือปิดใน 21 วินาที ที่ความเร็วสูงสุดถึง 48 กิโลเมตรต่อชั่วโมง) และม้วนระบบแท่งที่ปรับอัตโนมัติถ้ารถอยู่ในอันตรายจากการกลับหัวตัวเองในการเกิดอุบัติเหตุ"คุณไม่สามารถเพียงแค่ตัดหลังคาปิดและจบ" McGovern กล่าวว่า "มันต้องใช้เวลามากในการทำงานที่จะได้รับรถให้มีมาตรฐานที่ดีของความมั่นคงในขณะที่รักษาแพ็คเกจที่เหมาะสมของพื้นที่ มีบางการออกแบบและวิศวกรรมในความท้าทายที่เป็นอยู่"

McGovern กล่าวว่าสัดส่วนของรถที่มี "แต่กต่าง" จากผู้อื่น เพราะส่วนใหญ่ตัวถังของ Convertible จะขนานกับถนนในขณะที่ Evoque มีคราดที่แข็งแกร่งขึ้นไปทางด้านหลัง ผู้อำนวยการโครงการ Evoque Danella ฺBagnall กล่าวว่าแปลง Evoque มี "ที่สำคัญ" การเสริมแรงให้กับโครงสร้างตัวถัง monocoque ใกล้ฐานของเสา-A และเสา-C รวมทั้งการเสริมแรงของประตูเพื่อชดเชยการขาดของกรอบประตู Bagnall มีความยินดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพื้นที่ "กว้าง" ด้านหลัง ที่ซึ่งแตกต่างจากรถยนต์ convertible แนว Sport เพราะมีพื้นที่เหมาะสมสำหรับผู้ใหญ่ถึงสองคนด้านสูงของรถปกป้องต่อต้านประทะจากบนลงล่างและเพิ่มความรู้สึกของการรักษาความปลอดภัย เธอกล่าว

Evoque Convertibles ทั้งหมดนั้น มาพร้อมกับการขับเคลื่อนสี่ล้อและมีระดับสูงของออฟโรด ความสามารถตามที่ Land Rover off-road ทำได้ตามที่วิศวกรอย่าง Chris Edwords กล่าว

"คนส่วนใหญ่กังวลว่ารถยนต์แบบนี้จะมีราคาเท่าไรและคุณจะเข้าใจว่าทำไม" เขากล่าว "เมื่อต้นแบบออกมาครั้งแรกเราก็ระมัดระวังมาก เราได้เส้นทางทดสอบแบบอ่อนโยนที่ Eastnor Castle ที่เราทดสอบต้นแบบของเราแบบออฟโรด แต่นั่นก็ไม่ได้บอกเรามากเท่าไรเกี่ยวกับวิธีที่รถสามารถดำเนินการได้ เราต้องทดสอบอีกมากเพื่อหาข้อจำกัดของ Convertible" 
ที่มา : Autocar thailand
TAG : เงินด่วน , กู้เงิน , รับจำนำรถยนต์ , รับจำนำรถยนต์ยอดจัดสูง , รับจำนำรถจักรยานยนต์ติดไฟแนนซ์

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น