ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

Volvo's Ploestar Tuners eye soupend-up XC90


Volvo's Ploestar Tuners eye soupend-up XC90
พละกำลัง 350 แรงม้า เครื่องยนต์สี่กระบอกสูบ เครื่องยนต์ไฮบริตก็มีใน XC90

Polester สำนักแต่งมาก ความสามารถของ Volvo ได้เตรียมการปล่อยตัวเครื่องยนต์เบนซินขนาดสี่กระบอกสูบออกมาแล้ว ขุมพลังใหม่นี้จะมีพละกำลังอย่างน้อย 350 แรงม้า และจะมาแทนเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จหกกระบอกสูบที่มีใน S60 และ V60 Polester คุณ Niel Moller หัวหน้าบริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Polester กล่าว

Polester ที่มักจะปล่อยเครื่องยนต์ไฮบริดคุณภาพสูงได้พิจารณาว่า XC90 ของ Volvo จะเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง เครื่อง Drive - E ขนาด 2.0 ลิตร จะมีทั้งแบบซูเปอร์ชาร์จเจอร์และเทอร์โบชาร์จเจอร์ Moller กล่าวว่า "มันจะออกมาแข็งแกร่งเหมือนเคย หรือแกร่งกว่าหกสูบรุ่นล่าสุด" แล้วก็ยังมีหมัดเด็ดคือเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด "สำหรับเครื่องยนต์ใหม่น้ำหนักของมันจะลดลงแต่พละกำลังจะเพิ่มขึ้น ส่วนอัตราการก่อไอเสียจะใกล้เคียงกับรุ่นก่อน" Moller กล่าว "เราเชื่อมั่นว่ารถที่มีประสิทธิภาพกับการรักษาสิ่งแวดล้อมจะวิวัฒนาการไปด้วยกันได้ในอนาคต"

ตั้งแต่ polester ได้ถูก Volvo ซื้อมาเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา Moller กล่าวว่าบริษัทสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีได้อย่างสมบูรณ์และเป็นไปตามธรรมชาติ นั่นหมายถึงความก้าวหน้าทางด้านเครื่องยนต์ไฮบริด ซึ่งพวกเขาสามารถพัฒนาได้โดยไม่ต้องกังวลถึงสายการผลิต

Moller เพิ่มเติมอีกว่า "ถ้าผมมองไม่เห็นถึงธุรกิจในแต่ละชิ้นส่วนงาน และในทุก ๆ โมเดล ผมลงจะไม่ทำมันออกมา" ในตอนนี้เราเป็นผู้ดูแลข้อมูลและผลงานของ Volvo อย่างเต็มตัวและกำลังคิดเกี่ยวกับการร่วมมือกันกับสินค้าจาก Poleater 

Moller ยืนยันว่า XC90 เป็นสายเลือดจาก Polester แต่ยังคงไม่เปิดเผยถึงโมเดลที่กำลังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ "ทุกอย่างล้วนเป็นไปได้" เขากล่าว "SUV เป็นรถที่ได้รับความนิยมและเหล่าลูกค้าก็ชื่นขอบมันเหมือนกับรถยนต์ที่ใช้ขับเคลื่อนในเมือง แล้วทำไมเราจะผลักดันให้รถ XC วิ่งในสนามบ้างไม่ได้ล่ะ?"

การพัฒนาที่โดดเด่นของ Polester คือการนำ Volvo หวนคืนสนามอีกด้วยโดย S60 Polester TC1 สองคันเป็นรถแข่งที่ละลงสนามใน FIA World Touring Car Championship ในปี 2016

Moller กล่าวว่าสิ่งที่ต้องตระหนักเพิ่มขึ้นคือเรื่องของสิ่งแวดล้อม ทาง Polester ตั้งเป้าที่จะขายได้มากขึ้นเป็นเท่าตัว หรือประมาณ 1,500 คันในปี 2016


ที่มา : Autocar Thailand
TAG : เงินด่วน , กู้เงิน , รับจำนำรถยนต์ , รับจำนำรถยนต์ยอดจัดสูง , รับจำนำรถจักรยานยนต์ติดไฟแนนซ์

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น