ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

Vencer Sarthe กับเครื่องยนต์ V8 6.3 ลิตร 622 แรงม้า กับแรงบิดกว่า 618 ฟุตปอนด์อดีตช่างประปาจากประเทศเนเธอแลนด์ที่พลิกชีวิตมาผลิตรถซุปเปอร์คาร์ คุณ Cobben ได้ตัดสินใจขายบริษัทรับซ่อมแซมระบบน้ำประปาขนาดใหญ่ทิ้งแล้วเอามาลงทุนกับบริษัทซูเปอร์คาร์ตามความฝันในวัยเยาว์ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก ๆ เลย กับชีวิตหนึ่งที่วิ่งตามความฝันจนกลายเป็นความจริงขึ้นมาได้

เครื่องยนต์ที่นำมาใช้กับรถ Vencer Sarthe คือเครื่องยนต์ V8 6.3 ลิตร ที่เอามาจากค่าย GM ให้พละกำลังกว่า 622 แรงม้า แรงบิดกว่า 618 ฟุตปอนด์ ช่วงล่างดับเบิลวิชโบนส์คือพื้นฐานที่แข็งแกร่งของรถคันนี้ ส่วนตัวถังนั้นสร้างมาจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์และอลูมิเนียมน้ำหนักเบาจำนวนมากส่วนเกียร์ธรรมดา 6 สปีด นั้นยอดเยี่ยมเพราะผลิตโดยบริษัทชั้นนำจากอังกฤษอย่าง Ricardo

กับยางรถยนต์ยี่ห้อแปลก ๆ อย่าง Vredestein จากเนเธอร์แลนด์ก็นำมาใส่กับล้อขนาด 20 นิ้ว ด้านหลังโปรไฟล์ 295/30 ทำงานกับระบบลิมิเต็ดสลิปดิฟเฟอเรนเซียลด้านหน้าใช้ยางขนาด 245/35 ZR19 ความน่าสนใจของเจ้ารถคันนี้ก็คือ ตัวถังทั้งหมดได้ผลิตสำเร็จพร้อมประกอบในโรงงาน Vencer เองที่ Vriezenveen เมืองเล้ก ๆ ที่อยู่บนรอยต่อระหว่างประเทศเยอรมันและเนเธอร์แลนด์ และเขาเคยพยายามหาโรงงานที่รับจ้างผลิตคาร์บอนไฟเบอร์ตามราคาและคุณภาพที่เขาต้องการได้ แต่ก็ไม่มีสักที่ที่จะทำได้เลย และมันก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เขาตัดสินใจสร้างโรงงานขึ้นมาเอง Vencer มองจากภายนอกมันเหมือนรถซูเปอร์คาร์ทั่วไปที่ตัวถังมีความยาวค่อนข้างมาก ความกว้างก็มีขนาดใหญ่กว่ารถทั่วไปในรุ่นเดียวกัน แต่ด้านท้ายมองมันไม่เหมือนรถซูเปอร์คาร์ทั่วไปเพราะ Vencer ต้องการจะให้ Sarthe ดูแตกต่างจากจากซูเปอร์คาร์ทั่วไป

ระบบเปิดปิดประตูที่มีความเหนือชั้น เพราะมันมีปุ่มกดที่ไม่สามารถมองเห็นได้ แต่ใครก็ตามที่เป็นเจ้าของมันจะรู้ว่าตำแหน่งของมันอยู่ตรงไหน กดมันลงไปและประตูก็จะถูกเปิดขึ้นมาตามสไตล์รถสปอร์ตหรูนั่นละ และด้วยการตกแต่งภายในที่หรูหรา หน้าจอระบบสัมผัส พวงมาลัยหุ้มหนัง และอุปกรณ์ที่ทันสมัยอื่น ๆ บอกได้เลยว่า Vencer มีเอกลักษณ์ในตัวเองอย่างมากเลยทีเดียว ตามมาด้วยพละกำลังกว่า 622 แรงม้า ที่มาพร้อมน้ำหนักตัวถัง 1,470 กิโลกรัม เมื่อเติมน้ำมันเต็มถังต้องบอกว่ามันน่าจะเป็นรถที่ขับไม่ยากมากเท่าไหร่ แต่บอกได้เลยว่าใครก็ตามที่ยังไม่คุ้นเคยรับรองได้ว่าคุณต้องไม่กล้าขับมันต่อบนท้องถนนอย่างแน่นอนจนกว่าจะได้รู้จักมันมากยิ่งขึ้น ถึงมันจะแรง จะเร็วมากแค่ไหนก็ตาม แต่ก็ไม่ได้สร้างความน่ากลัวขนาดนั้น เพราะมันนั่งสบาย เครื่องยนต์ทำงานราบรื่นและนุ่มนวลมาก และไม่เสียความแรงเลย

ความเร็วตีนต้นเริ่มจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เกิดขึ้นภายใน 3.6 วินาที ความเร็วสูงสุดที่ 336 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พละกำลังและแรงบิดส่งผ่านออกมาได้อย่างราบรื่นตอบสนองได้รวดเร็วทันใจ ไม่มีอาการกระชากหรือกระแทกมากอย่างที่มันควรจะเป็นด้วยซ้ำไป

เป้าหมายเจ้าของมันที่ตั้งไว้ 12 รายต่อปี Vencer ไม่มีปัญหาอย่างแน่นอนกับรถซูปเปอร์คาร์คุณภาพคับแก้วคันนี้ มันเป็นก้าวที่แกร่งกล้าในการสร้างนวัตกรรมใหม่ในอนาคต
TAG : รับจำนำรถยนต์ปราจีนบุรี , รับจำนำรถยนต์นครราชสีมา , รับจำนำรถยนต์ฉะเชิงเทรา

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น