ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

Three fells SWOOP BMW 420d Gran Coupe เป็นรถที่มียอดจองสูงที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมาBMW 420d Gran Coupe เป็นรถที่มียอดจองสูงที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา แต่คราวนี้มาดูกันว่ามันจะสู้ 330d Saloon ได้หรือเปล่าก่อนจะพูดว่ามันดีหรือแย่แค่ไหน Matt Saunders จะพาไปหาคำตอบ

ตอนนี้เป็นเวลาที่ยากลำบากสำหรับรถ BMW Series 3 รุ่นขายดีของทางค่าย ที่ยอดขายนั้นตกลงมาอย่างต่อเนื่อง เริ่มทำให้ใครหลายคนเริ่มสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับรถหรูขนาดเล็กที่เคยเป็นรถหรูที่มีความนิยมที่สุดรุ่นหนึ่งในโลก โดยแหล่งข่าวบางแหล่งพุ่งเป้าไปถึงการแข่งกันเองของรถที่มีราคาแพงหรือถูกมากกว่า ที่ทำให้ยอดรถตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก แล้วคราวนี้เราจะเอามันมาเปรียบกับรถใหม่ที่มียอดจองอย่างถล่มทลายให้รู้กันไปว่านั่นคือเหตุผลที่ทำให้ยอดขายกว่า 50,000 คัน ค่อย ๆ ลดลงจนอาจจะหายไปจริงหรือเปล่า

BMW Series 4 เป็นรถที่มีรูปลักษณ์สวยงามและสิ่งนี้ที่ทำให้ Series 3 ที่จอดอยู่ข้าง ดูขี้เหร่ไปเลยทีเดียว องค์ประกอบต่าง ๆ ของรถได้รับการออกแบบมาอย่าละเอียด ประตูไม่มีกรอบดูหรูหรายิ่งกว่าเดิม อย่างเดียวที่เราจะพูดเกี่ยวกับสรีระความสวยงามของ Series 3.คือ มันยังเป็นรถหรูขนาดเล็กที่สวยมากคันหนึ่งในตลาดและไม่ดูล้าสมัย แต่รถใหม่จากค่ายเดียวกันเหนือกว่ามันเยอะ

ภายในห้องโดยสารนั้นเราก็พบจุดด้อยของ 420d อยุ่หนึ่งอย่างคือพื้นที่นั่งสำหรับผู้โดยสารด้านหลังมีขนาดค่อนข้างเล็กอาจทำให้เกิดปัญหาความไม่สบายในการโดยสารได้ในระยะยาว ที่เก็บสัมภาระด้านท้ายออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น แต่หน้ากว้างเล็กกว่า Series 3 อย่างเห็นได้ชัด องค์ประกอบอื่น ๆ ภายในห้องโดยสารดูดีตั้งแต่แผงหน้าปัด แผงบังคับควบคุม แต่เสริมความหรูหราด้วยวัสดุที่เหนือชั้นกว่าเดิมให้ความหรูหราเพียงได้สัมผัสเป็นการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ แชสซีคืออีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ Series 4 เหนือกว่าเพราะมันถูกปรับแต่งมาเป็นอย่างดี ทำให้ประสบการณ์การขับขี่ที่มีในรถคันนี้ยอดเยี่ยม ตัวถังรถมีความกว้างมากกว่าและมีความสูงที่น้อยกว่า Series 3 ทำให้ความแน่นของช่วงล่างดีขึ้น ความสมดุลที่ยอดเยี่ยมมากกว่าเดิม ไม่ว่าทางจะคดเคี้ยวขนาดไหนก็ขับได้อย่างยอดเยี่ยมให้ความรู้สึกในการบังคับควบคุมผ่านพวงมาลัยที่ดี

การขับ 420d ในประเทศที่มีภูมิประเทศดี มีทางราบส่วนใหญ่นั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมันเป็นรถที่ขับเคลื่อนได้ยอดเยี่ยม แต่สำหรับประเทศอังกฤษที่มีภูมิประเทศแตกต่างกันมากในหลายพื้นที่ ต้องบอกว่ามีปัญหาอยู่บ้างเพราะในสภาพเส้นทางขรุขระ รถคันนี้ไม่ได้วิ่งราบรื่นอย่างที่ควรจะเป็น นอกเหนือจากนั้นถ้าปรับเข้าสู่โหมด Comfort ก็มีค่าโช้กอัพที่แข็งเกินไปอีกด้วย

ที่มา : Autocar Thailand
TAG : รับจำนำรถยนต์ปราจีนบุรี , รับจำนำรถยนต์นครราชสีมา , รับจำนำรถยนต์ฉะเชิงเทรา

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น