ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

Mercedes-Benz CLA 45 AMG Shooting Brake


Mercedes-Benz CLA 45 AMG Shooting Brake

ยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตแบบ 5 ที่นั่ง มาพร้อมกับประตูหลังบานใหญ่ในลักษณะของรถ 5 ประตู และห้องเก็บสัมภาระที่ใหญ่มากเป็นพิเศษเก็บของได้มากถึง 1,354 ลิตร สมรรถนะของมันมีพลัง 4 สูบ พ่วงระบบอัดอากาศ Turbocharged ที่เคลมอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้ใน 4.7 วินาที และมีอัตรสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ต่ำเพียง 6.9 ลิตร/100 กม. โดยทั้งสมรรถนะระดับสูงและอัตราสิ้นเพลิงอันยอดเยี่ยมนั้น เกิดจากเทคโนโลยีสำคัญที่ติดตั้งอยู่บนเครื่องยนต์เบนซิน BlueDIRECT AMG พิกัด 2 ลิตร ซึ่งอัพเกรดหัวฉีดจ่ายเชื้อเพลิงประสิทธิภาพสูงแบบ Spray-Guide Direct Petrol Ingection ด้วยแรงดันสูงถึง 200 บาร์พร้อมระบบจุดระเบิดแบบ Multiple Spark ซึ่งส่งผลในเรื่องของการประหยัดน้ำมันที่ดี และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จนได้มาตรฐานระดับ Euro 6 โดยเครื่องยนต์บล็อกนี้ ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพให้ดีขึ้นจนได้รับรางวัล “Engine of the Yesr Awards 2014” และรางวัล “New Engine 2014” ไปครองในปีนั้นเลย หัวใจหลักแห่งความเร้าใจของมันก็คือระบบอัดอากาศ Turbocharged แบบ Twin-Scroll ตลอดจนชุดท่อไอเสียแบบสปอร์ต และการปรับปรุงระบบไอเสียใหม่

ทางด้านหน้าที่ในการส่งกำลังยังคงเป็นของเกียร์อัตโนมัติ AMG SPEEDSHIFT DCT 7 สปีด คลัตช์คู่ โดยมาพร้อมฟังก์ชั่น Race Start ในกรณีที่ต้องการความเร้าใจในขณะออกตัว ด้วยการล๊อกรอบเครื่องยนต์ไว้ในระดับที่สามารถถ่ายทอดพละกำลังสูงสุดออกมาได้ในทันทีที่ออกตัว นอกจากนี้ CLA45 AMG ยังมาพร้อมกับโหมดการขับขี่ 3 รูปแบบ คือ “M” ที่หมายถึง Manual โหมด “S” ที่หมายถึง Sport และ “C” ที่หมายถึง Controlled Efficiency ซึ่งจะเน้นในเรื่องของความประหยัด ด้วยการมาพร้อมฟังก์ชั่น ECO Start/Stop

ระบบการขับเคลื่อนนั้น เป็นแบบ 4MATIC All-Wheel ที่จัดสรรการทำงานหน้า-หลังแบบ 50:50 เพื่อเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ทั้งยังสามารถเลือกปรับระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESP ได้ถึง 3 โหมด คือ “ESP ON” , “SPORT Handling Mode” และ  “ESP OFF” ในขณะที่ระบบช่วงล่างนั้นพัฒนาขั้นโดย AMG ที่มาพร้อมกันทั้งชุดช่วงล่างแบบสปอร์ต ที่มีการพัฒนาโช้คอัพและสปริง ตลอดจนเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเหล็กกันโครง เพื่อช่วยยกระดับความแข็งแกร่งให้กับตัวถัง โดยเฉพาะในขณะเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง อีกทั้งยังมีระบบพวงมาลัยแบบ AMG Sport Speed-Sensitive ที่แปรผันน้ำหนักตามความเร็วได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มความมั่นใจการควบคุม เช่นเดียวกับระบบเบรกสมรรถนะสูงจาก AMG เช่นกัน 


นอกจากสมรรถนะอันเร้าใจแล้ว รูปลักษณ์ยังโดดเด่นด้วยความสปอร์ตที่ผสมผสานความหรูหราอย่างลงตัว ด้วยฝีมือของสำนัก AMG ตั้งแต่ด้านหน้าที่ปรับอารมณ์ด้วยชุดกระจังใหม่ พร้อมโลโก้ AMG และลายเส้นคู่แนวนอนคาดกลางโลโก้ดาวสามแฉกสีเทาด้าน Titanium Grey เสริมความดุดันด้วยชุด Splitter ด้านล่างของชุดกันชนหน้าดีไซน์สปอร์ตที่ดูเร้าใจ ด้วยช่องดักอากาศขนาดใหญ่ล้อมด้วยกรอบสีดำ สเกิร์ตด้านข้างถูกเสิรมความโดดเด่นด้วยวัสดุตกแต่งสีเทาด้าน Matt Titanium Gray พร้อมตราสัญลักษณ์ “TURBO AMG” เพื่อบ่งบอกความแรง ปิดท้ายด้วยล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว ลาย 5 ก้านพร้อมยาง 235/35 R19 เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน แต่ก็มีล้อขนาด 18 นิ้ว พร้อมยาง 235/40R18 เตรียมไว้ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชอบความนุ่มหนึบเช่นกัน

ส่วนภายใยห้องโดยสารนั้น ยังคงมากับความหรูหราตามสไตล์ Mercedes-Benz และเติมเต็มอารมณ์สปอร์ตจากสำนัก AMG ด้วยเบานั่งสปอร์ตหุ้มหนัง ARTICO และผ้าไมโครไฟเบอร์ แบบ DINAMICA ตัดเย็บในระดับงานทำมือ เดินด้าย และตกแต่งด้วยสีแดง เข้ากันอย่างดีกับสีของสายเข็มขัดนิรภัย การตัดเย็บพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นคอนโซลด้านหน้า ตลอดจนกรอบช่องแอร์ที่มา : Grand Prix Magazine
TAG : รับจำนำรถยนต์ , รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ , รับจำนำรถยนต์ โคราช , รับจำนำรถยนต์ ระยอง

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น