ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

Lamborghini Huracan LP610-4 เครื่องยนต์ขนาด 5.2 ลิตร V10 เป็นตัวเลขที่ใครหลาย ๆ คนเห็นแล้วต้องตกใจLamborghini Huracan LP610-4 มีความกังวลว่ารถคันนี้อาจจะไม่สมบูรณ์แบบเท่าไร และอาจไม่ใช่รถที่ขับได้อย่างน่าตื่นเต้นมากที่สุดหรืออาจจะมีจุดที่บังคับควบคุมได้ไม่ค่อยสนุกและยังมีจุดบกพร่องอยู่บ้าง แต่ก็คงจะไม่เป้นเช่นนั้นเสมอไป ยังไงแล้วก้ต้องลองดุกันก่อนว่าจะเป้นอย่างที่หวาดกลัวกันหรือเปล่า

Lamborghini Huracan LP610-4 เครื่องยนต์ขนาด 5.2 ลิตร V10 เป็นตัวเลขที่ใครหลาย ๆ คนเห็นแล้วต้องตกใจกันอยุ่บ้าง เพราะนี่คือเครื่องยนต์ขนาดใหญ่แบบที่ทาง Gallardo เคยใช้พละกำลังที่เตรียมไว้กว่า 610 แรงม้าที่ 8.250 รอบต่อนาที ที่มีมากมายอย่างมหาศาลยังไมีนับรวแรงบิดกว่า 413 ฟุตปอนด์ที่ 6,500 รอบต่อนาที ทำให้เครื่องยนต์ตอบสนองความเร็วได้ทั้งในตีนต้นและตีนปลายทำงานร่วมกับเกียร์ดูอัลคลัตซ์ส่งผ่านพลังงานได้เร็ว แต่คราวนี้ไม่มีเกียร์ธรรมดา เพราะว่าจากสถิติการขายของ Gallardo กว่า 14,000 คัน ขายเกียร์ธรรมดาได้เพียง 300 คันเท่านั้น ซึ่งน่าเสียดายเพราะเจ้าว่ากันว่าเจ้าเกียร์ธรรมดามันขับสนุกอย่างเหลือเชื่อเลย

ภายในห้องโดยสารของ Lamborghini เคยเป็นหนึ่งมาโดยตลอดในเรื่องความหรูหราจนช่วงหลังทางบริษัทตัดสินใจหันมาใช้ห้องโดยสารแบบสำเร็จรูปเพื่อความรวดเร็วและเรียบง่ายในการผลิต อย่างไรก็ตามข้อเสียคือ ห้องโดยสารดังกล่าวมีส่วนผสมของวัสดุพลาสติกมาเกินไปนั่นเอง ทำให้ดูเป็นห้องโดยสารแบบราคาถูกมากกว่ากว่าที่จะเป็นซุปเปอร์คาร์ระดับหลายสิบล้าน

พวงมาลัยทำออกให้ให้ใช้งานในชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น เพราะรถสปอร์ตมักจะมีพวงมาลัยที่หนัก ก็เลยดูไม่ค่อยเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันเท่าไร อีกทั้งช่วงล่างที่แข็งไม่ค่อยนุ่มนวลเท่าไร แต่ก็จัดได้ว่าดีขึ้นมากกว่าเดิมมากเลยละกัน และในการขับทางตรงทำความเร็วได้ดีมากทำให้การตอบสนองดีเยี่ยม จะวิ่งไปทางไหนก็สวยงามจนต้องเหลียวหลังนั่นละ Lamborghini Huracan LP610-4 ความสามารถในการยึดเกาะถนนยอดเยี่ยมรูปลักษณ์ภายนอกสวยงามแปลกตาและหนือชั้นกว่า Nissan GT-R ให้ความรู้สึกในการขับแบบสุดยอดรถสปอร์ต และนี่คือของเล่นที่คนมีเงินเค้าฝันอยากมีในครอบครองกันให้ได้ 


TAG : เงินด่วน , กู้เงิน , รับจำนำรถยนต์ , รับจำนำรถยนต์ยอดจัดสูง , รับจำนำรถป้ายแดง

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น