ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

ฺBMW M4 ภายในหรุหรา ทรงตัวเยี่ยมในสนามแข่ง แรง เร็ว ดุจเจ้าพายุ




มันคือรถยนต์ซีรีย์ 3 รุ่น 2 ประตูแห่งแผนก M ของ BMW ตอนนีเรียกกันว่า M3 มันได้สืบทอดแนวคิดอันยาวนานกว่า 29 ปี ซึ่งเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบสภาพแบบพิเศษและดำเนินต่อมาเป็นรุ่น ๆ ด้วยรถคูเป้ที่หรูหรามากขึ้นเรื่อย ๆ เรื่องที่น่าสนใจมีอยู่ 2 เรื่อง อย่างแรกคือการกลับมาของเครื่องยนต์ 6 สูบ มากกว่า M3 รุ่นแรกอยู่ 2 สูบ แต่มี 2 สูบ น้อยกว่าเวอร์ชั่นที่เพิ่งจะออกมา ต่อมาคือเทอร์โบชาร์จเจอร์เพื่อรักษาอัตรากำลังองเครื่องยนต์ขนาดเล็กให้เเหมาะสมกับสมรรถนะของรถคันใหม่ ตอนนี้มันเดินตามสูตรที่เริ่มคุ้นเคย กำลังมากขึ้น และเร็วขึ้น เบาขึ้นและสะอาดขึ้น เทอรืโบไม่มีคุณภาพด้านการตอบสนองแบบกะทันหันของเครื่องยนต์อย่างที่เราคุ้นเคยกับรถ M แต่มันให้แรงบิดและการปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ จึงส่งผลให้อัตราการก่อไอเสียลดลง

มาทำความรู้จักกับส่วนต่าง ๆ ของ ฺBMW M4
ไฟหน้า xenon เป็นไฟมาตรฐาน แม้ว่ารถทดสอบของเรามี LED อะแดปทีฟเป็นอุปกรณ์เสริมราคา 360 ปอนด์ รวมระบบช่วยปรับไฟสูง กระจังด้านหน้าประกอบด้วยช่องระบาย ซึ่งเมื่อทำงานร่วมกับช่องรับลมด้านหน้าจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนอากาศบริเวณซุ้มล้อหน้าได้มากที่สุด ขอบรอยนูนทรงพลังในส่วนกลางเป็นงานดีไซน์ที่มีบุคลิกของ M3 และ M4 แต่ความสำคัญยังมีน้อยกว่า น้ำหนัก 12.5 กิโลกรัม ที่ลดลงไปได้ด้วยการทำฝากระโปรงและปีกคู่หน้าจากอะลูมิเนียมแทนที่จะเป็นเหล็ก ล้ออัลลอยหล่อ 19 นิ้ว น้ำหนักเบาและใหญ่ขึ้นนี้เป็นองค์ประกอบมาตรฐานของ M3 และ M4 ท่อไอเสีย M4 เป็นตัวแยก M ออกจากรุ่นที่เหลือในซีรีส์ 3 วาล์วที่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ทำหน้าที่เดียวกันกับเสียงที่เครื่องยนต์ปล่อยออกมา 

M4 มีพื้นฐานที่มีราคาสูงกว่า M3 coupe ตัวปัจจุบันเล็กน้อยประมาณ 1,600 ปอนด์ แต่มันอัดแน่นกว่าในด้านอุปกรณ์มาตรฐานด้วยค่าก่อไอเสียของรถคันนี้อยู่ที่ 194 กรัมต่อกิโลเมตร มันจึงรอดพ้นกรอบภาษีไปได้อย่ายสวยงาม และจะเสียภาษีรถยนต์ส่วนบุคคลลดลง 200 ปอนด์ น้อยกว่า Audi RSS หรือ Mercedes C63 AMG 

ค่าเฉลี่ยสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงของเราที่ 10.6 กิโลเมตรต่อลิตร ปรับให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแต่ลดการลงสนามบ่อย ๆ เท่านั้น จะทำให้ความแข็งแกร่งและความสิ้นเปลืองของมันไม่น้อยหน้าใครเลย


TAG : รับจำนำรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ , รับจำนำรถจักรยานยนต์ไม่มีเล่ม , รับจำนำรถบ่อน

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น