ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

ฺBentley Mulsanne Speed รถยนต์ซาลูนที่แสนจะหรูระดับโลกBentley Mulsanne Speed รถซาลูนสุดหรูเร็วที่สุดในโลก และเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดด้วยเช่นเดียวกัน มันมีพลังให้ใช้อย่างไม่จำกัด สุดยอดเกียร์ 8 สปีดของ ZF 

ลักษณะหลายอย่างที่แตกต่างของ Bentley Mulsanne ในรุ่นมาตรฐาน แต่ตามตัว Bentley เอง ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างสองโมเดลก็คือ Mulsanne เป็นรถที่เจ้าของส่วนใหญ่ ซื้อมาเพื่อที่จะนั่ง ส่วน Speed ก็คือรถถูกซื้อโดยลูกค้าที่ต้องการจะขับด้วยตัวเอง ดังนั้นเหตุผลต่าง ๆ ได้ถูกบีบออกมาในทางที่แตกต่างกัน โดย 15 เปอร์เซนต์ที่ดี และตอบสนองใครก็ได้ที่โชคดีพอที่จะได้นั่งอยู่หลังพวงมาลัยในจำนวน 1,100 ของ Mulsannes ที่ Bentley จะผลิตและขายในอีก 12 เดือนข้างหน้า ประมาณ 300 คัน จะเป็นรุ่นที่แพงกว่าและสปอร์ตมากกว่า ซึ่งนั่นคือรุ่น Speed ที่มีค่าตัว 252,000 ปอนด์ Bentley ยังคาดว่ายอดขายส่วนใหญ่ของ Speed จะอยู่ในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ไม่ได้อยู่ในประเทศจีน แม้จะมีความจริงที่ว่าตะวันออกกลางเคยเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ Mulsanne ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา

ดังนั้น อะไรคือสิ่งที่คุณจะได้รับหลังจ่ายเงินเพิ่มอีก 25,000 ปอนด์จาก Mulsanne ในรุ่นมาตรฐาน การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เกิดขึ้นภายใต้ฝากระโปรงหน้า ซึ่งนั่นก็คือเครื่องยนต์ ทวินเทอร์โบ V8 ความจุ 6.75 ลิตร เครื่องยนต์ที่มีพลังมหาศาลนี้ ได้รับการปรับปรุงอย่างละเอียด เพื่อที่จะสร้างกำลังเพิ่มขึ้นอีก 25 แรงม้า ซึ่งทำให้มีกำลังทั้งหมดรวมกันอยู่ที่ 530 แรงม้า แต่แค่นั้นยังไม่ใ่ช่สาระสำคัญ จนกว่าคุณจะได้เรียนรู้สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อแรงบิดพุ่งสู่จุดสูงสุด และวิธีการที่แรงบิดสูงสุดถูกส่งออกมา พลังจากแรงบิตสูงสุด เริ่มขึ้นจาก 752 ฟุตปอนด์ และเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องไปจนถึง 811 ฟุตปอนด์แต่ที่สำคัญคือความจริงที่ว่า ตัวเลขแรงบิดสูงสุดมันเกิดขึ้นแค่ที่ 1,750 รอบต่อนาที และมันคงแสดงพลังอยู่อย่างนั้นจนถึง 4,200 รอบต่อนาที ซึ่งเครื่องยนต์ในรุ่นก่อนหน้านี้จะยังไม่มีให้จนถึง 2,250 รอบต่อนาทีและมันจะคงรักษาพลังไว้ได้เพียงแต่ชั่วคราวเท่านั้น

ในความเป็นจริงแล้ว Speed น่าจะให้ความรู้สึกถึงแรงบิดที่ล้นเหลือ และเร็วมากกว่า Mulsanne นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำ Bentley ตอนนี้จึงได้ใส่อัตราเร่งชนิดขนหัวลุกลงไปในรถคันนี้ โดยระยะ 0-96 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ใช้เวลาเพียง 4.8 วินาที และระยะ 0-120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำได้ภายใน 11.1 วินาที โดยความเร็วสูงสุดขอบอกว่าเยี่ยมมากคืออยู่ที่ 305.7 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งนี่ก็ทำให้ Bentley อ้างได้เลย ว่า Mulsanne เป็น "รถซาลูนหรูที่เร็วที่สุดในโลก" 
TAG : เงินด่วน , กู้เงิน , รับจำนำรถยนต์ , รับจำนำรถยนต์ยอดจัดสูง , รับจำนำรถจักรยานยนต์ติดไฟแนนซ์

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น