ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

MG 9 รถยนต์แบรนด์น้องใหม่ที่เข้ามาในประเทศไทย และก็ได้รับความสนใจไม่น้อยเลย
  ในยุคสมัยนี้ต้องยอมรับการตลาดได้ก้าวล้ำมาก ผู้คนสามารถเข้าถึงข้อมูลได้เร็ว แบบ Real time ดังนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลย หากคุณจะเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวกับยี่ห้อรถยนต์ เหมือนอย่างรถยนต์ในตระกูล MG ถือว่า เป็นรถยนต์แบรนด์น้องใหม่ที่เข้ามาในประเทศไทย และก็ได้รับความสนใจไม่น้อยเลย  เราจึงจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับเจ้า MG 9 มาดูกันเลย

  รูปลักษณ์ภายนอก เนื่องจากรถจะมี 2 ประเภท ขนาดจะมีความแตกต่างกันเล็กน้อย แต่จะมีอุปกรณ์ส่วนอื่นๆคล้ายคลึงกัน ดังต่อไปนี้ ด้านหน้าไฟหน้าเป็นแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ ไฟหน้ามีดวงขนาดใหญ่ ไฟตัดหมอก กระจังหน้าขนาดเล็กเป็นสีดำเงา กระจกมองข้างจะเป็นสีเดียวกับตัวรถมาพร้อมกับไฟเลี้ยวซ้ายและขวา  ด้ามมือจับจะเป็นสีเดียวกับตัวรถ ด้านหลัง จะมีไฟท้ายขนาดใหญ่และยาว หลังคาซันรูฟที่สามารถเปิดปิดได้ปรับระบบไฟฟ้า 

  อุปกรณ์ภายในห้องโดยสาร โทนสีจะดำ  เบาะหนังสีดำบางรุ่นมีสีตกแต่งขนาดใหญ่เช่น สีส้ม เป็นต้น เบาะนั่งคนขับสามารถปรับระดับได้ถึง 4 ระดับ เบาะนั่งด้านหลังสามารถพับเก็บเพื่อเก็บสัมภาระได้ กระมองหลังแบบตัดแสง ช่องจ่ายไฟขนาด 12 V ไฟส่องสว่างในห้องเก็บสัมภาระ ไฟส่องสว่างในเวลากลางวันและกลางคืน ระบบเครื่องเสียงสามารถเล่นไฟล์ CD MP3 สามารถเชื่อมต่อแบบ AUX USB วิทยุ FM AM และยังสามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ ส่วนรายละเอียดส่วนต่างๆ สามารถศึกษาได้ดังต่อไปนี้

 • เครื่องยนต์จะมีขนาด 1,500 ซีซี เป็นแบบ DOHC VTi-TECH 4 สูบ 16 วาล์ว ให้กำลังขับเคลื่อน 106 แรงม้า รองรับน้ำมันเชื้อเพลิงทางเลือกสุดประหยัดอย่าง E85
 • ถุงลมนิรภัยทั้งหมด 6 จุด  ระบบเบรกเป็นแบบ ABS ที่จะป้องกันการล้อล็อค ระบบเบรก EBD กระจายแรงเบรก ระบบเสริมแรงเบรกแบบ EBA  ระบบป้องกันการลื่นไถลแบบ MSR  ระบบป้องกันล้อฟรีแบบ TCS ระบบเสริมแรงในทางลาดชันแบบ HAS ระบบควบคุมการทรงตัวแบบ ESC ระบบตรวจสอบความผิดปกติของลมยาง โครงสร้างตัวถังแบบ USD เข็มขัดนิรภัยทั้งหมด 5 จุด และสามารถดึงกลับได้แบบอัตโนมัติ จุดยึดสำหรับเบาะนั่งเด็ก สัญญาณเตือนขณะถอยหลัง แกนพวงมาลัยยุบได้ สัญญาเตือนขณะถอยหลัง
 • ระบบกุญแจอัจฉริยะที่เป็นแบบ Immobilizer โดยที่สามารถเปิดประตูได้เลยโดยที่ไม่ต้องแตะกุญแจเลย เพื่อให้อยู่ในรัศมีเท่านั้น สัญญาณกันขโมย
 •  สีของ  MG 6 จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ หลังคา 1 สี และตัวรถอีก 1 สี จะมีให้เลือกทั้งหมด 6 แสกสี ดังต่อไปนี้  สีเหลืองดำ สีแดงขาว สีน้ำเงิน สีขาว สีเงิน และสีดำ


  MG3 จะมีประเภทแยกออกเป็น 2 ประเภท ดังต่อไปนี้ 
  รถแฮทแบ็ค 5 ประตู มีรุ่นย่อย ดังต่อไปนี้ 
  - รุ่น 1.5C ราคาอยู่ที่ 479,000 บาท
  - รุ่น 1.5D ราคาอยู่ที่ 509,000 บาท
  - รุ่น 1.5X Sunroof ราคาอยู่ที่ 559,000 บาท

  รถประเภท XROSS มีเพียงรุ่นเดียว คือ 
  - รุ่น 1.5X Sunroof ราคาอยู่ที่  595,000 บาท 


TAG : รับจำนำรถยนต์ปราจีนบุรี , รับจำนำรถยนต์นครราชสีมา , รับจำนำรถยนต์ฉะเชิงเทรา

เรียบเรียงโดย : รับจํานํารถจอด.net

ที่มาภาพ : 

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น