ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

Chevrolet Captiva Limited Edition


 
    “เชฟโลเล็ต” เป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลก ที่มียอดขายในหลายประเทศเป็นอันดับต้นๆ เชฟโซเล็ต มีรถยนต์หลายประเภทให้เลือกใช้ทั้ง รถเก๋งชีดาน รถกระบะ รถแฮทแบ็ค 5 ประตู และรถประเภท SUV ซึ่งทุกรุ่นทุกคันมีสมรรถะที่ดีเยี่ยม มีจุดเด่นที่สุดในเรื่องของช่วงล่างและความปลอดภัย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำรถยนต์ประเภท SUV อเนกประสงค์อย่าง Chevrolet Captiva ที่เป็นรุ่น Limited Edition ที่ผลิตขึ้นเพียง 600 คัน จะมีความพิเศษอย่างไงบ้างมาดูกันเลย 

  รูปลักษณ์ภายนอก สัดส่วนจะมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ด้านหน้า ไฟหน้าจะมีลักษณะเป็นรูปสี่เหลี่ยมยาวขว้างไปกับตัวรถ กระจังหน้าจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนโดยเส้นคาบเกี่ยวระหว่างกลางนั้นจะเป็นโลโก้สีทองรูปกากบาท ไฟตัดหมอก สเกิร์ตรอบทั้งคัน กระจกมองข้างจะเป็นสีเดียวกับตัวรถโดยจะมีไฟเลี้ยวซ้ายและขวา แนบติดอยู่ด้านล่างของกระจก ราวตรงหลังคา ด้ามจับประตูจะเป็นสีเดียวกันกับตัวรถ ฝาปิดถังน้ำมันก็สีเดียวกับตัวรถ ด้านหลัง ไฟท้ายมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ กรอบจะมีลักษณะใส จะอยู่ตรงบริเวณขอบพอดี  ท่อไอเสียมาเป็นคู่ ไฟเบรกดวงที่ 3  ล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว 

  ภายในห้องโดยสาร จะมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษกว่ารุ่นธรรมดา พวงมาลัยแบบ 4 ก้าน เป็นแบบมัลติฟังก์ชั่นที่สามารถควบคุมการทำงานส่วนต่างๆได้ มาตรวัดเรืองแสง ระบบปรับอากาศแยกส่วนด้านหลังสำหรับผู้โดยสาร ไฟส่องสว่างในเวลากลางคืนและกลางวัน บังแดดมาพร้อมกับส่องกระจก ระบบเครื่องเสียงสามารถเชื่อมต่อแบบ USB AUX สามารถเล่นไฟล์ CD DVD MP3 วิทยุ FM AM มีระบบเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluretooth ลำโพงมีทั้งหมด 6 ตัว เสียงดังกระหึ่ม หน้าจอแบบทัสกรีนขนาด 7 นิ้ว ระบบนำทางอัจฉริยะที่ส่งสัญญาณมาจากดาวเทียม 

ส่วนรายละเอียดส่วนต่างๆสามารถศึกษาได้ดังต่อไปนี้  
 • เครื่องยนต์เป็นเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ ขนาด 2,000 ลิตร เป็นเครื่องยนต์แบบ DOHC  16 วาล์ว ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุด 163 แรงม้า 
 • ระบบเกียร์เป็นเกียร์ออโต้มีทั้งหมด 6 สปีด มาพร้อมกับระบบ Driver Shift Control  
 • ถุงลมคู่หน้าเป็นแบบ SRS คู่หน้า ระบบเบรกเป็นแบบ ABS ที่จะป้องกันการล้อล็อค ระบบเบรก EBD กระจายแรงเบรก คานเหล็กเสริมการกระแทกด้านข้าง พวงมาลัยจะยุบตัวหากเกิดการกระแทก เข็มขัดนิรภัยสามารถปรับระดับต่ำและสามารถดึงกลับได้แบบอัตโนมัติ ประตูจะล็อคอัตโนมัติหากความเร็วเกิน 20 กม./ชม.  กล้องมองหลัง สัญญาณกันขโมย ระบบไล่ฝ้า ช่วงล่างจะสูงขึ้นแบบอัตโนมัติหากบรรทุกหนัก 

Chevrolet Captiva Limited Edition จะมีเพียงรุ่นเดียวราคาเดียว ราคาจะอยู่ที่ 1,480,000 บาท


TAG : รับจำนำรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ , รับจำนำรถจักรยานยนต์ไม่มีเล่ม , รับจำนำรถบ่อน


เรียบเรียงโดย : รับจํานํารถจอด.com


ที่มาภาพ : 

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น