ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

BMW 320D SE NAVIGATION  แน่นอนผู้ชายอย่างเราๆนั้นมักจะชอบในเรื่องของความเร็ว เครื่องยนต์ และรูปแบบของรถยนต์ที่หรูหรา หลายคนจึงชอบที่จะเสาะหาความเพียบพร้อมที่รถยนต์สักคันจะสามารถตอบสนองความต้องการได้ทั้งหมด ซึ่งปัจจุบันก็ได้มีการพัฒนาสมรรถนะและด้านต่างๆไปพร้อมๆกัน ซึ่งหากแนะนำรถดียี่ห้อดังสักคันหนึ่งคงไม่มีใครไม่รู้จัก BMW สุดยอดรถที่ไม่ว่าชายหนุ่มคนใดหรือแม้แต่กระทั่งสาวๆเองก็ยังสามารถขับขี่ได้อย่างลงตัว ยิ่งหากใครที่ชื่นชอบรถเบนซินในคราบของ BMW สุดหรูด้วยอยู่แล้วหล่ะก็จะต้องรู้สึกถูกอกถูกใจกับเจ้า BMW 320D SE Navigation

  BMW 320D SE Navigation ถือว่าเลือกรถสปอร์ตที่เลือกใช้รถเครื่องใหญ่ที่ได้ถูกเปิดตัวมาให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หลังจากที่ทาง BMW เปิดตัวรถ 320D E90 มีทั้งเครื่องยนต์แบบบเบนซิลและเครื่องยนต์แบบดีเซล แต่โดยความนิยมของคนทั่วๆไปที่มักจะนิยมเลือกใช้เครื่องยนต์แบบดีเซลที่มีให้เลือกถึง 3 รุ่นไม่ว่าจะเป็น 320D, 320D SE และ 320D Sport แต่ปัจจุบันทาง BMW ได้ทำการผลิตออกมาจำหน่ายเพียงแค่ให้ 2 รุ่นเท่านั้น คือ BMW 320D SE Navigation  และ BMW 320D Sport สิ่งที่ทำให้ BMW 320D SE Navigation เปิดตัวตั้งแต่ปี 2005 ซึ่งดูจะเป็นที่นิยมและชื่นชอบของเหล่าสาวก BMW เป็นอย่างมาก ด้วยรูปร่างของตัวรถที่มีความรถหรูสปอร์ต ขนาดตัวถังที่ใหญ่แต่มีการตกแต่งภายนอกให้ดูโฉบเฉี่ยวเกินกว่าที่จะห้ามใจไม่เหลียวมอง ด้วยรูปลักษ์ของกันชนหน้า กาบข้าง และกันชนท้ายที่โค้งมนสวยตลอดทั้งคัน ด้วยล้อแมกซ์สุดสวยขนาด 18 นิ้ว ที่ออกแบบมาให้ดูสวยสปอร์ต BMW 320D SE Navigation ติดตั้งมาพร้อมกับยางรถชนิดที่เรียกว่า Run Flat ซึ่งข้อดีของยางชนิดนี้คือหากยางเกิดชำรุด แตกหรือเสียหายแต่ยังสามารถวิ่งต่อไปได้เป็นระยะทางประมาณ 80 กม. ด้วยความเร็วที่ไม่มากนัก ในส่วนของไฟนั้นเป็นไฟซีนอนอย่างดีและไม่มีไฟเลี้ยวที่กระจกข้าง มาถึงในส่วนของภายในนั้นจะออกไปในทางโทนสีดำเกือบทั้งหมด มีกรอบในส่วนต่างๆเป็นสีเงินและส่วนของเบาะจะมีสองสีคือ brown คือแบบนี้ กับสีครีม ในส่วนของพวงมาลัยเป็นแบบ Multi-Function ที่สามารถใช้งานสั่งงานในระบบ Navigation หรือ DVD ที่เป็นความโดดเด่นเฉพาะตัวของรุ่นนี้อย่างแท้จริง ส่วนบนพวงมาลัยจะมีปุ่มควบคุมต่างๆ ได้แก่ ด้านซ้าย เพิ่มลด เสียง ใช้สั่งงานระบบด้วยเสียง รับ/วางโทรศัพท์ ด้านขวาสามารถสลับ Source ของเครื่องเสียง สลับโหมดเอาอากาศจากภายนอก สามารถเลื่อน Track เพลงขึ้นลงได้ มี Paddle Shift อยู่ด้านหลังสามารถเพิ่มเกียร์ได้เพียงปุ่มเดียว สามารถใช้ได้เลยทั้งตอนตำแหน่งเกียร์อยู่ที่ D หรือตำแหน่งเกียร์อยู่ที่ M พวงมาลัยขับขี่มีรอบวงเล็ก แต่ใหญ่กระชับมือมากๆ ในส่วนของมอนิเตอร์บนคอนโชลหน้าจะมีส่วนแสดงข้อมูลต่างๆ รวมถึงการ Setup ระบบ เลือก Function ต่างๆ สามารถดู DVD มี Navigator แล้วก็อื่นๆมากมายครับ

  BMW 320D SE Navigation จะมีระบบ BMW Navigation System Professional ถือว่าเป็นระบบนำทางที่ทันสมัยที่สุด โดยจะทำงานบนฮาร์ดดิสขนาด 80 กิ๊กกะไบท์จึงสามารถประมวลผลได้อย่างรวดเร็วทันใจ สามารถรองรับซ๊อฟแวร์แผนที่แบบสามมิติที่มีความละเอียดสูง สามารถแสดงผลผ่านจอมอนิเตอร์ความละเอียดสูง 1280x480 พิกเซล ซึ่งถือว่าระบบนี้เป็นความโดดเด่นที่หาจากรถแบรนด์หรือรุ่นอื่นๆได้ไม่ได้อีกแล้ว อยากพบกับความขับขี่ที่สนุกและสะดวกสบายด้วยระบบ navigation ให้เลือก BMW 320D SE Navigation

TAG : รับจำนำรถยนต์พัทยา , รับจำนำรถยนต์บุรีรัมย์ , รับจำนำรถยนต์นนทบุรี


เรียบเรียงโดย : รับจํานํารถจอด.net


ที่มาภาพ : 

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น