ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

Honda FREED รถอเนกประสงค์มีที่นั่งสูงสุดถึง 7 ที่นั่ง ซึ่งเหมาะกับครอบครัวใหญ่มากๆHonda FREED เดินทางมาถึงปี 2015 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งครั้งนี้ได้พัฒนา แก้ปัญหา ต่างๆให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น Honda FREED เป็นรถอเนกประสงค์มีที่นั่งสูงสุดถึง 7 ที่นั่ง ซึ่งเหมาะกับครอบครัวใหญ่มากๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องยนต์ที่เป็นตัวล่าสุดที่ทั้งแรงและประหยัดน้ำมัน ความปลอดภัยแบบจัดเต็ม และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่จะช่วยให้คุณรู้สึกถึงความเหนือระดับอย่างแท้จริง 

  Honda FREED เปิดตัวครั้งนี้ทั้งหมด 3 รุ่น 3 ราคาดังต่อไปนี้
 • รุ่น 1.5 SE AT ราคาอยู่ที่ 834,000 บาท
 • รุ่น 1.5 E AT ราคาอยู่ที่ 879,000 บาท
 • รุ่น 1.5 EL ราคาอยู่ที่ 959,000 บาท

FREED ตัวล่าสุดมีไรใหม่บ้างมาดูกันเลย 
รูปลักษณ์ภายนอกปรับและเพิ่มใหม่ดังต่อไปนี้ กันชนด้านหน้า ไฟหน้า ออกแบบให้ดูสปอร์ตหรูกว่าเดิม กระจกมองข้างเป็นสีเดียวกับตัวรถและมาพร้อมกับไฟเลี้ยวทั้ง 2 ข้าง ล้ออัลลอยใหม่ขนาด 15 นิ้ว แม็กลายใหม่ที่เน้นให้ดูสปอร์ตเหมือนรถแต่งมาแล้ว คิ้วฝากระโปรงหลังใหม่เป็นแบบโครมเมี่ยม  

ภายในห้องโดยสารมีดังต่อไปนี้  สีตกแต่งด้วยสีเบจ  เบาะนั่งสามารถปรับระดับสูงและต่ำได้ เบาะนั่งแยกออกกันอย่างชัดเจนไม่ติดกันเหมือนรถทั่วๆไป มาตราแสดงอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ สวิตซ์ควบคุมประตูสไลด์อัตโนมัติทั้งซ้ายและขวา กุญแจมาพร้อมกับรีโมท เครื่องเล่นสามารถเล่นไฟล์ MP3  CD DVD มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล LED มีระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สายผ่าน Bluetooth  จอ LCD ขนาด 10 นิ้ว สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง  ช่องเสียบ USB ที่มาพร้อมกับช่องวางอุปกรณ์ พวงมาลัยเป็นแบบมัลติฟังก์ชั่นที่สามารถควบคุมการทำงานส่วนต่างๆได้ ช่องเก็บของด้านหน้าพร้อมช่องเสียบบัตร 

เครื่องยนต์เป็นล่าสุดของ Honda เลย ก็คือ i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุด  118 แรงม้า ระบบเกียร์ออโต้เป็นแบบ CVT   5 สปีด  รัศมีวงเลี้ยวสูงสุด 5.2 เมตร 

ระบบความปลอดภัยมาแบบจัดเต็ม ถุงลมนิรภัยคู่หน้าเป็นแบบ Dual SRS โครงสร้างที่ได้รับมาตรฐานใช้เหล็กกล้าเป็นแบบ G-CON เข็มขัดนิรภัยที่สามารถดึงกลับอัตโนมัติและมาถึง 3 จุด 6 ตำแหน่ง ระบบกุญแจนิรภัยเป็นแบบ Immobilizer มาพร้อมกับระบบสัญญาณกันขโมย จอแสดงภาพขณะถอย ระบบเบรกป้องกันการล็อคล้อ ABS  ระบบเสริมแรงเบรก EBD ไฟเบรกดวงที่สามที่จะทำให้รถที่ขับตามด้านหลังเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น  

สำหรับ Honda FREED แต่ละรุ่นจะมีอุปกรณ์ที่ติดมาด้วยแตกต่างกันออกไป แต่ทุกรุ่นจะมีเครื่องยนต์ เกียร์ออโต้ แบบเดียวกัน  และมาพร้อมสีให้เลือกดังต่อไปนี้ สีขาวมุก สีเงิน สีน้ำตาล และสีดำมุก
 TAG : TAG : รับจำนำรถยนต์อรัญประเทศ , รับจำนำรถสระแก้ว , รับจำนำรถยนต์ชลบุรี

เรียบเรียงโดย : จำนำรถจอด.net
ที่มาภาพ :

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น