ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

Audi A5 สุดยอดรถสปอร์ตที่ได้ดึงเอาความเป็นคูเป้ 2 ประตู มาให้เกิดความโดดเด่น สวยงาม หรูหรา
หากจะพูดถึงรถที่ให้ความสปอร์ต ความหรูหรา และสมรรถนะของเครื่องที่ดีเยี่ยมอยู่ในคันๆเดียวละก็ ทุกๆคนจะนึกถึงรถแบรนด์ดังยี่ห้องหนึ่งในนาม AUDI ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆต่อหลายรุ่นที่ทาง AUDI ได้ทำการเปิดตัวออกมานั้นถือว่าสร้างความแปลกใหม่และน่าสนใจสำหรับผู้ที่รักในความสปอร์ตเป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้จะมีรถหลายๆรถจากหลายๆแบรนด์หมุนเวียนเปลี่ยนกันเปิดตัวอยู่เรื่อยๆแต่ยังมีรถรุ่นหนึ่งที่ยังคงมีการรอคอยให้พัฒนาและเปิดตัวออกมาใหม่อยู่เสมอนั่นคือ Audi A5 สุดยอดรถสปอร์ตที่ถูกปรับโฉมมาไม่นานนี้

รถสปอร์ตสุดหรูอย่าง Audi A5 Coupe 2.0 TFSI Quattro สุดยอดรถสปอร์ตที่ได้ดึงเอาความเป็นคูเป้ 2 ประตู มาให้เกิดความโดดเด่น สวยงาม หรูหรา และในขณะเดี่ยวกับก็ยังสามารถใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าในพื้นที่จำกัด Audi A5 Coupe 2.0 ถือว่าเป็นรถดีกรีรางวัลชนะเลิศรถยนต์ที่มีการออกแบบยอดเยี่ยมแห่งประเทศเยอรมันนี หรือ Design Oscar โดยทำให้ถูกจับตามองจากอุตสาหกรรมรถยนต์ว่าเจ้า A5 นั่นสามารถครองเจ้าตลาดได้ในเวลาไม่นานอย่างแน่นอน หลังจากได้ปรับปรุงใหม่ให้ A5 จึงเป็นรถที่ถูกออกแบบมามีดีไซน์อย่างเรียบๆแต่หรูหราเป็นอย่างมากว่า มาพร้อมกับขุมพลังในแบบเครื่องยนต์เบนซิน 4 ขนาด 2.0 ลิตร สูบ DOHC วิ่งด้วยระบบ Turbocharger และระบบ Audi valvelift system ที่ถูกออกแบบโดยทาง Audi เองเพื่อให้เครื่องยนต์สามารถประหยัดน้ำมันได้ดีกว่ารุ่นอื่นๆแม้ว่าเป็นเครื่องยนต์ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่กงว่ารุ่นอื่นๆ จึงสามารถให้แรงม้า 120 ถึง 211 แรงม้าเลยทีเดียว สำหรับ Audi A5 Coupe รุ่นนี้เลือกใช้ระบบการขับเคลื่อน 4 ล้อ จึงทำให้สามารถเกาะถนนได้ดีมากยิ่งขึ้น ยิ่งเวลาที่ตัวรถเข้าโค้งแรงๆหรือในเวลาฝนตกถนนลื่น จะทำให้ตัวรถสามารถออกตัวได้เป็นอย่างดีโดยที่ไม่ต้องกลัวว่าล้อจะฟรีทิ้งมาก A5 มีระบบส่งแรงหรือระบบเกียร์เป็นแบบ 7 สปีด S tronic พร้อมระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระ 5 ลิงค์ที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับความแรงของตัวรถ นอกจากนั้นทางวิศวกรยังได้ทำการออกแบบกันโคลงหน้าให้มีความแข็งแรงแต่น้ำหนักเบายิ่งขึ้น เสริมด้วยโช้คอัพและคอยล์สปริงช่วยให้การขับขี่มีสัมผัสที่นุ่มนวล 

ปัจจุบันพบข่าวใหม่ว่าจะมีการเปิดตัว Audi A5 โฉมใหม่มาเพื่ออวดโฉมแฟนๆที่เฝ้ารอคอยกันมาอย่างยาวนานภายในงาน Geneva Motorshow 2016 ณ.ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยมีแผนที่จะเปิดตัวทำตลาดในเดือนสิงหาคม 2016 ทำเอาเหล่าผู้ที่ชื่นชอบในรถคูเป้สุดเรียบหรูคันนี้ต่างอดใจกันแทบไม่ไหวเลยทีเดียว


TAG : รับจำนำรถยนต์จันทบุรี , รับจำนำรถยนต์ระยอง , รับจำนำรถยนต์ตราด
เรียบเรียงโดย : www.จำนำรถจอด.net
ที่มาภาพ :
www.motortrend.com
www.3dtuning.com
www.youtube.com

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น