ดอกเบี้ย เริ่มต้น 1.25% /เดือน+ค่าจอดดูแล (คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15-20% ต่อปี)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทร 0945191441,0845446269

กดปุ่มโทรเลยค่ะ
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61 วัน และสูงสุดไม่เกิน 90 วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5 ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด

จำจำรถต์จอด

จำจำรถต์จอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด

จำนำรถจอด
Rich Autocar 72/139ม.3ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี11120
 • สามารถโทรสอบถามยอดรถในแต่ละรุ่น ยี่ห้อ ปี ว่าได้ยอดเท่าไหร่ สูงสุดเท่าไหร่(เบื้องต้นที่โทร0945191441)สามารถรู้ยอดราคาเบื้องต้นก่อนตรวจสอบสภาพรถจริง(แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องนำรถมาตรวจสภาพรถจริงที่เตนท์ ลค.จะได้ทราบยอดตรงตามรถลค.100%เมื่อนำรถมาตรวจสภาพที่เตนท์คะ)และสามารถโทรสอบถาม ดอกเบี้ย เอกสารและระเบียบการจำนำเบื้องต้นได้ที่เบอร์0945191441

Toyota Altis ความเร้าใจที่คุณไม่ควรพลาด

Toyota Altis 

Toyota Altis 

      Toyota Altis ถือว่าเป็นรถระดับกลางของทางบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประไทยไทย จำกัด Altis ถือว่าไม่ได้รับการตอบรับที่ดีเท่า Toyota Vios และ Toyota Camry  แต่ก็ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีในระดับหนึ่ง นั้นอาจจะเพราะ ด้วยเหตุที่ว่า Toyota Altis ได้ถูกนำเอาไปใช้ในธุรกิจรถ Taxi  แต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้ความฮอตของเจ้ารถคันนี้หยุดลงได้ นั้นเพราะ นวัตกรรมสุดล้ำที่ติดมากับเจ้า Altis เหล่านี้นั้นเอง มาดูกันเลยว่าไรบ้าง

      ภายนอก รูปโฉม ณ ปัจจุบันได้ถูกเปลี่ยนให้ดูยาวขึ้น ด้านหน้าปรับตัวใหม่ให้แหลมคม สปอร์ตมากขึ้น  ไฟหน้าจะจะเรียวยาว เป็นแบบ LED มาพร้อมกับไฟหรี่ กระจังหน้าจะเป็นโครมเมียม ไฟเลี้ยวติดกับกระจกมองข้ามเพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนขึ้น ไฟท้ายมาถึง 3 ดวง เพิ่มดวงตรงกลางเพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนยิ่งขึ้น 

        เครื่องยนต์มีถึง 2 แบบให้เลือก คือ เครื่องยนต์ 1.8 ลิตร และเครื่องยนต์ 1.6 ลิตร ระบบเกียร์มีทั้งระบบเกียร์แบบธรรมดา 5 สปีด และ ระบบเกียร์ออโต้แบบ Super CVT-I  7 สปีด  มาพร้อมกับระบบสุดล้ำดังต่อไปนี้ ระบบเปิดและปิดไฟหน้าแบบอัตโนมัติ ระบบนำทางเนวิเกเตอร์ ระบบควบคุมความเร็ว  ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย กล้องมองหลัง ระบบประตูอัจฉริยะ ระบบสตาร์ทอัจฉริยะที่เพียงนิ้วสัมผัส ระบบเบรกแบบ ABS EBD ระบบควบคุมการทรงตัว VSC  และ TRC 

     ภายในห้องโดยสาร เบาะนั่งปรับด้วยระบบไฟฟ้าได้ถึง 8 ทิศทาง เครื่องเสียงสามารถเล่นไฟล์ DVD CD MP3 WMA หน้าจอสัมผัสขนาด 6.1 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อแบบ Smart G-Book  และมีระบบเชื่อมต่อแบบโทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย

     Toyota Altis 2014 เปิดตัวทั้งหมด 6 รุ่น 6 ราคา ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีระบบต่างๆและอุปกรณ์ไม่เหมือนกัน หากใครสนใจสามารถไปสัมผัสถึงความมหัศจรรย์ได้ตามโชว์รูมใกล้บ้านท่าน


Toyota Altis 

Toyota Altis 

เรียบเรียงโดย www.จำนำรถจอด.net

0 ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น